จีนปล่อยที่เซอร์ใหม่ คาดเป็น MG SUV พ่วงขุมพลังเทอร์โบ มาสู้ศึกในตลาด SUV

SAIC MOTOR  ในประเทศจีนได้เปิดเผยภาพทีเซอร์  MG ตัวใหม่ออกมาทางเราคาดการณ์ว่าจะเป็นรถแบบ SUV ซึ้งทาง MG เองก็ยังไม่มีรถนี้ในตลาดรถยนต์ จึงต้องหารถตัวใหม่มาเติมเต็มช่องว่างนี้ก็เป็นได้  แต่ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของรถรุ่นนี้ก็ยังคงไม่แน่ชัดมากนัก   เพราะมีแค่ทีเซอร์ภาพด้านหน้าและด้านท้ายเท่านั้น

โดยทางเรามีแนวคิดที่เป็นไปได้อยู่ 2 อย่างด้วยกัน นั้น คือ จะเป็น MG SUV ตัวใหม่ไปเลยหรือไม่ก็เป็นว่าที่ MG HS Minorchang  ก็เป็นไปอีกนั้นแหละครับ  จะให้ชัวร์คงต้องคอยข้อมูลเพื่มเติมอีกที่นะครับ

โดยจากภาพที่เซอร์นี้ในส่วนของการออกแบบกระจังหน้า   นับว่าเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญของ MG เลยนะครับ   เพราะมันดูหรูดูแพงมาก   ทั้งยังมีกลิ่นอายความแพงของเจ้า Maserati รถในกระกูลหรูนั้นเอง  อีกทั้งยังถ้ามันออกมาเป็นรถ MG SUV อีกละก็   เรียกได้ว่าสวยงามและทำให้ตลาด SUV กลับมาคึกคักแน่นอนครับ   แต่จุดอ่อนของ MG ที่เราๆท่านก็รู้กันอยู่ทาง MG ประเทศไทยเองก็ต้องแก้ปัญหาและสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคให้มากขึ้นกว่านี้นะครับ

ส่วนรายละเอียดของเจ้า MG SUV ปริศนานี้ ทั้งในส่วนของเครื่องยนต์ ออปชั่นต่างๆ หากมีความเคลื่อนไหวเพื่มเต็มทางเราจะนำมารายงานให้ทุกท่านทราบอีกที่นะครับ

ที่มา : auto.hx2car, youcheyihou

Back to top button