หลุดภาพก่อนเปิดตัว NISSAN TERRA 2021 ไมเนอร์เช้นจ์หน้า V-Motion 19 ส.ค.64 นี้NISSAN TERRA 2021 ใกล้จะเปิดตัวเต็มแก่แล้ว เรามาอัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดกันดีกว่าครับ  ซึ้งเอาจริงเราก็พอจะเห็นหน้าตาของนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่” กันอยู่บางแล้วเพราะในส่วนหน้าตาภายนอกจะเหมือนกับรถที่ทางประเทศตะวันออกกลางที่ได้ทำการเปิดตัวไปแล้วนั้นเอง

โดยเราไปได้ภาพหลุดแบบเต็มคันทั้งด้านหน้า-ด้านหลังมาชุดหนึงครับ เป็นตัวสีเทา ในภาพจะเผยให้เห็นหน้าตาที่เปลียนไปจากรุ่นเดิมมาก  ทางด้านหน้าจะใช้กระจังหน้าแบบ “V-Motion” สีโครเมี่ยมตามสไตล์นีสสันตามหลายที่ออกมาก่อนหน้านี้ ไฟหน้าแบบ Quad LED ส่วนไฟ เดย์ไลท์ ก็แบบ LED ทรงตัวซี เส้นสายสวยดูดีขึ้นมากทางด้านหลังเส้นสายให้ความรู้สึกโค้งมนแต่เส้นคม มีโลโก้ เทอร์ร่า อยู่ที่ฝาท้าย   ไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์ใหม่, ประตูท้ายตกแต่งด้วยคิ้วโครเมียม และล้ออัลลอยสีทูโทนแบบ 6 ก้านดีไซน์ใหม่ โดยรวมดูดีขึ้นมากแต่ไปขัดตาอยู่ที่สปอร์ยเลอร์หลังคามันขัดตา ผมว่ามันใหญ่ไปและทรงมันยังไม่โอเคครับ

ส่วนทางด้านภายในจะติดตั้งเบาะนั่งหุ้มวัสดุหนังสีดำแบบมีรูระบายอากาศเดินตะเข็บแบบไขว้ ได้จออินโฟเทนเมนท์แบบสัมผัสรองรับ Apple CarPlay มีจอหลังความบันเทิงด้านหลังพับเก็บได้ มีระบบเบรกมือไฟฟ้า เบาะหลังพับเก็บด้วยไฟฟ้า

ระบบความบันเทิงเราจะได้ระบบเครื่องเสียง BOSE อันโด่งดัง ภายในระบบความบันเทิงเสียงดีแน่นอนครับทางด้านเครื่องยนต์ NISSAN TERRA 2021 ไมเนอร์เช้นจ์ ใหม่ จะใช้เครื่องยนต์ตัวเดียวกับ Nissan Navara ที่ใช้ในบ้านเรา จะเป็น ดีเซล 2.3L เทอร์โบคู่ อินเตอร์คูลเลอร์ แรงม้าสูงสุด 190 แรงม้า / 3,750 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 450 นิวตัน-เมตร  1,500-2,500 รอบต่อนาที

NISSAN TERRA 2021 ไมเนอร์เช้นจ์หน้า V-Motion  คาดในรุ่นท๊อปจะอยู่ราว 1.479 ล้านบาท ราคาจะสูงขึ้นจะรุ่นเดิมประมาณ 20,000 บาท และรอชมการเปิดตัวพร้อมราคาอย่างเป็นทางการได้ในวันที่ 19 ส.ค.64 นี้Back to top button