เปิดตัว NEXTEM Mini EV Truck รถไฟฟ้ามินิทรัครุ่น ORCA มาตรฐานยุโรป ราคา 599,000 บาท

เปิดตัว NEXTEM Mini EV Truck รถไฟฟ้ามินิทรัครุ่น ORCA มาตรฐานยุโรป ตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่ต้องการขยายการทำธุรกิจ สามารถขับขี่ในระยะทาง 200 กิโลเมตรต่อการชารจ์แบตเตอรี่เต็ม 1 ครั้ง รับประกันแบตเตอรี่ 5 ปี ในงาน FAST AUTO Show 2024 ราคา 599,000 บาท 

NEXTEM Mini EV Truck เป็นรถไฟฟ้าสัญชาติ สิงค์โปร์ และที่ใช้กลยุทธ์บุกตลาดยุโรปที่เยอรมันในการเปิดตลาดช่วงแรกการผลิตต้องได้มาตรฐาน ทำให้ NEXTEM ORCA คือรถมาตรฐานยุโรป และต่อมาภายหลังวางแผนทำการตลาดในเอเชีย โดยเริ่มที่ประเทศไทยเป็นที่แรก

NEXTEM ORCA Mini EV Truck รถไฟฟ้ามินิทรัค ORCA รูปโฉมทันสมัยกะทัดรัด แต่มีสมรรถนะใช้งานหนักบรรทุกได้ถึง 1 ตัน สามารถขับขี่ได้ทั่วไปในระยะทาง 200 กิโลเมตรต่อการชารจ์แบตเตอรี่เต็ม 1 ครั้ง รับประกันแบตเตอรี่ 5 ปี เสริมระบบความปลอดภัยด้วย Airbag ระบบเบรก ABS ระบบควบคุมการทรงตัว ESC Electronic Stability Control เลี้ยวโค้งด้วยความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป ได้รับการยอมรับในตลาดมากกว่า 35 ประเทศทั่วโลก

ซึ่งรถรุ่นแรกที่จะนำเข้า สามารถนำมาต่อประกอบได้หลายรุ่น อาทิ Chassis, Pick-up Bed, Standard Box, High-Box และ Hydraulic Tipper สามารถจ่ายไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในบ้านได้ (Vehicle-to-load V2L) ในราคาเริ่มต้นเพียง 599,000 บาท

แกลอรี่ NEXTEM ORCA Mini EV Truck

Back to top button