เปิดตัว All New Honda Click 160 โฉมใหม่ อย่างเป็นทางการ มี ABS ดิสก์เบรกหน้า-หลัง ในรุ่นท๊อป

All New Honda Click 160 โฉมใหม่ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศอินโดนีเซีย สเปกสูงขึ้นมี ABS ดิสก์เบรกหน้า-หลัง คาดจะเปิดในประเทศไทยอีกไม่นาน

All New Honda Click 160 โฉมใหม่ เป็นรถแบบมอเตอร์ไซค์สกู๊ตเตอร์ทรงสปอร์ต เรียกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา เป็นรถขนาดเล็ก ซีซี. ไม่มากเป็นรถขับขี่ทั่วไปแบบแม่บ้านพ่อบ้านเหมาะใช้ในเมือง ทางด้านตัวรถเป็นการออกแบบที่มาแบบใหม่ มีมิติที่บึกบึนมากขึ้นกว่าเดิม คล้ายรุ่นพี่อย่าง Forza

ทางด้านงานดีไซน์ All New Honda Click 160 โฉมใหม่ ต้องบอกว่าค้อนข้างโดนเด่นเอามากๆ ทางด้านหน้ากับไฟหน้ามรการออกแบบมาใหม่ การว่าตำแหน่งไฟการจัดว่างไฟหน้าแกละมีไฟเลิ้ยวอยู่ด้านบนลงตัวดูบึกบึนว่าโฉมเก่าเยอะครับ หน้าจอแสดงผลเป็นแบบดิจิตอลเต็มรูปแบบ,ระบบไฟ LED รอบคัน,ช่องเสียบ USB แบบ Type A,ระบบกุญแจแบบสมาร์ทคีย์ เป็นต้นทางด้านเครื่องยนต์ All New Honda Click 160 โฉมใหม่ จะมาในพิกัดความจุกระบอกสูบขนาด 157ซีซี 1 สูบ 4 วาล์ว ให้แรงม้าสูงสุดถึง 15.3 แรง ที่ 8,500 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 13.8 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบต่อนาที ถือว่าสเป็กสูงขึ้นนะครับ มีระบบเบรก ABS และ ดิสก์เบรกหน้าหลังมาให้ในรุ่นท็อปด้วย

ที่เหลือเราก็แค่รอ อีกไม่นานก็คงจะเปิดตัวในประเทศไทยเราครับ คนรักชอบ  All New Honda Click 160 ปูเสื่อรอครับ

 

Credit : tmcblog.com

Back to top button