Haval H6 PHEV Ultra (Plug-in Hybrid) ราคาอย่างเป็นทางการ

Haval H6 PHEV Ultra (Plug-in Hybrid) เปิดราคาอย่างเป็นทางการออกมาแล้ว มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ พ่วงมอเตอร์ไฟฟ้า326 แรงม้าและที่น่าสนใจให้ระยะทางที่สามารถวิ่งได้ด้วยไฟฟ้าล้วนมากถึง 201 กิโลเมตรต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง

ราคาอย่างเป็นทางการ Haval H6 PHEV Ultra (Plug-in Hybrid)

  • Haval H6 PHEV Ultra : 1,699,000 บาท

เครื่องยนต์และสมรรถนะ Haval H6 PHEV Ultra (Plug-in Hybrid)

Haval H6 PHEV Plug-in Hybrid ใหม่จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน DOHC 4 สูบ 16 วาล์ว 1.5 ลิตร ระบบฉีดจ่ายเชื้อเพลิงแบบ Direct Injection พ่วงระบบอัดอากาศเทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 5500 – 6000 รอบ/นาที  แรงบิดสูงสุด 230 นิวตันเมตร ที่ 1500 – 4000 รอบ/นาที รองรับน้ำมันสูงสุด E20

ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าปรับจูนให้แรงขึ้นกว่า Haval H6 HEV มีพละกำลังรวมสูงสุดทั้งระบบ 326 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านระบบ DHT (Dedicated Hybrid Transmission) พ่วงด้วยแบตเตอรี่ Lithium Ternary ความจุ 34 kWh รองรับการชาร์จไฟฟ้าได้ทั้งกระแสสลับ AC สูงสุด 6 kW และไฟฟ้ากระตรง DC สูงสุด 48 kW

และที่น่าสนใจให้ระยะทางที่สามารถวิ่งได้ด้วยไฟฟ้าล้วนมากถึง 201 กิโลเมตร (NEDC)(ตัวเลขสมรรถนะเคลมจากโรงงาน) ฉะนั้นก็สามารถใช้วิ่งแบบประหยัดได้เลยในเมืองนะครับ

ระยะเวลาการชาร์จไฟฟ้า

  • ชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสสลับ AC จาก 0-100% ภายใน 6 ชั่วโมง
  • ชาร์จด้วยไฟฟ้ากระแสตรง DC จาก 0-80% ภายใน 35 นาที

อุปกรณ์ภายนอก Haval H6 PHEV Ultra (Plug-in Hybrid)

กระจังหน้า Star Matrix Front Grille มิติใหม่แห่งการออกแบบ กระจังหน้าขนาดใหญ่ สีโครเมียมอันเป็นเอกลักษณ์ไล่ระดับช่องระบายอากาศอย่างมีมิติ

Electric Tailgate with Kick Sensor สะดวกสบาย เปิดท้ายได้ง่ายเพียงยื่นเท้าเข้าใต้กันชนท้าย ระบบเปิดฝาท้ายจะทำงานโดยอัตโนมัติ

ดีไซน์ด้านหน้าที่หรูหรา งดงามเหนือระดับกับกระจังหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์แบบ Classic Geometric Pattern ให้สัมผัสที่แตกต่างด้วยรูปลักษณ์แบบ 3 มิติ บ่งบอกถึงตัวตนแห่งความเป็นผู้นําที่ไม่เคยต้องตามใครในแบบของคุณ

ลายเส้นด้านข้างที่มีสไตล์ ลายเส้นที่เป็นสัญลักษณ์ของความสง่างาม และแข็งแรงถูกถ่ายทอดผ่านลายเส้นตั้งแต่ด้านข้างถึงด้านหลัง

รูปทรงที่สมบูรณ์แบบรูปทรงที่แสดงออกถึงความสมบรูณ์แบบถูกส่งผ่านความงามแบบไดนามิก ของด้านหน้า, ความลาดเอียงของเสา A, กระจกบังลมด้านหลัง และด้านท้ายรถ

ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ เปล่งประกายด้วยดีไซน์ที่สร้างมาเพื่อความโดดเด่น ด้วยไฟหน้า LED ที่ให้ความสว่างแบบ Ultra-High Flow พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์อีกขั้นของความมั่นใจ และปลอดภัยในการขับขี่ยามค่ำคืน

ระบบไฟท้ายแบบ LED Light Strip เติมความโดดเด่นรอบตัวด้วยไฟท้าย LED Taillight Strip กับการออกแบบสไตล์ Horizontal ไม่เว้นขอบทีดีไซน์ให้ไฟท้ายเรียงตัวเป็นแนวยาวแปลกใหม่ไม่เหมือนใครอย่างที่เป็นคุณ

อุปกรณ์ภายใน Haval H6 PHEV Ultra (Plug-in Hybrid)

หน้าจอเครื่องเสียงแบบสัมผัสขนาด 12.30″ หน้าจออัจฉริยะแบบ Touch screen ขนาด 12 นิ้ว สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายแม่นยํา รองรับการใช้งานผ่านการสั่งงานด้วยเสียง เติมเต็ม ความบันเทิงให้ทุกการเดินทาง

หน้าจอแสดงผลอัจฉริยะขนาด 10.25″ เข้าถึงทุกข้อมูลการขับขี่ได้ง่ายๆ ด้วยหน้าจอ HD Multi Information Display ขนาด 10 นิ้ว ที่หลังพวงมาลัยให้คุณควบ

เกียร์แบบ Electronic Shifter เติมความโดดเด่นให้ทุกการขับเคลื่อนด้วยชุดเกียร์ดีไซน์ล้ำสมัยพร้อมสีพิเกียร์แบบ Electronic Shifter เติมสีสันให้ห้องโดยสารได้ทุกจังหวะการขับขี่

ดีไซน์ภายในแบบทูโทน ห้องโดยสารดีไซน์เฉียบ ด้วยชุดคู่สีสไตล์ Futuristic ที่โดดเด่นสะดุดตาด้วยโทนสีดํา-เทา ผสานความสะดวกสบายกับความสง่างามให้เป็นหนึ่งเดียว

หลังคาซันรูฟแบบ Panoramic ออกไปแตะขอบฟ้าได้ในสัมผัสเดียวด้วย Sunroof แบบพาโนรามิค เปิดมุมมองใหม่ให้ชีวิตได้เดินทาง มองเห็นโลกรอบตัวแบบ 360 องศา ให้คุณได้รู้ว่าโลกกว้างกว่าที่คิด

ทางด้านระบบช่วยเหลือที่น่าสนใจ Haval H6 PHEV Ultra (Plug-in Hybrid)

ระบบช่วยจอดรถอัจฉริยะ 3 รูปแบบ (IIP) ระบบช่วยจอดรถอัตโนมัติ 3 รูปแบบ ช่วยการถอยจอดรถในแนวตรง แนวเอียงและจอดเทียบด้านข้าง

ระบบช่วยถอยหลังอัตโนมัติ (ARA) Auto Reversing Assistance โดยระบบจะสามารถจดจำเส้นทางเมื่อรถขับเคลื่อนด้วยความเร็วต่ำกว่า 30 km/h (กิโลเมตรต่อชั่วโมง) และสามารถถอยหลังกลับตามเส้นทางเดิมได้ในระยะทางถึง 50 เมตร

ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน (ACC) Adaptive Cruise Control ระบบอัจฉริยะจะระบุเส้นทางด้านหน้าของตัวรถ ในขณะเดียวกันประสานการทำงานของระบบเบรกและระบบควบคุมเครื่องยนต์ เพื่อรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถยนต์คันหน้า และระบบช่วยหยุดรถยนต์และออกตัว (stop-and-go) เพิ่มความสะดวกสบายในการขับรถยนต์ในย่านที่มีการจราจรพลุกพล่าน

ระบบช่วยเลี่ยงการเข้าใกล้รถใหญ่จากด้านข้าง (WDS) ใช้งานควบคู่กับระบบรักษารถให้อยู่กลางเลน (LCK) Wisdom Dodge System ระบบช่วยตรวจจับรถบรรทุกและรถยนต์ขนาดใหญ่ เพื่อควบคุมให้รถยนต์รักษาระยะห่างจากรถบรรทุก และหลังจากการวิ่งผ่านรถบรรทุกแล้ว รถยนต์จะกลับเข้าสู่กลางเลนตามปกติ ใช้งานควบคู่กับระบบรักษารถให้อยู่กลางเลน LCK

กล้องแสดงภาพรอบทิศทาง 360 องศา ใช้กล้องรอบทิศทางความละเอียดสูงระดับสี่ล้านพิกเซลในการแสดงภาพรอบตัวรถยนต์สามารถมองเห็นสภาพถนนรอบตัวรถยนต์ได้อย่างง่ายดาย เมื่อขับขี่รถยนต์บนถนนแคบหรือจอดรถยนต์

สีตัวถังภายนอก  Haval H6 PHEV Ultra (Plug-in Hybrid) มีให้เลือก 5 สี ได้แก่

สีแดง Burgundy Red

สีเทา Ayers Gray

สีขาว Homilton White

สีดำ Sun Black

สีน้ำเงิน Swarovski Blue

Back to top button