เผยทีเซอร์ล่าสุด All-new Mitsubishi Outlander PHEV 2022 ใหม่ ก่อนเปิดตัวจริง

All-new Mitsubishi Outlander PHEV 2022 ใหม่ ปล่อยทีเซอร์ล่าสุดพร้อมเปิดรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนวางจำหน่ายจริงในญี่ปุ่น คาดช่วงต้นปีหน้าครับ

All-new Outlander PHEV 2022 ใหม่ จากข้อมูลที่ปล่อยเพิ่มมามีการชูโรงว่าจะใช้ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ แบบSuper-All Wheel Control (S-AWC) เวอร์ชันล่าสุด  ที่มีระดับความปลอยภัยทุกสภาพถนน ทุกสภาพอากาศที่มีความแตกต่างกันได้แบบสบายๆ ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าโค้งด้วยระบบควบคุมการเบรกของล้อหลัง เพื่อช่วยลดภาระของล้อหน้าซึ่งจะช่วยให้ตัวรถสามารถรีดประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนให้ได้มากที่สุด

โดยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super-All Wheel Control (S-AWC) จะทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ท่ติดตั้งร่วมกับเพลาขับหน้าและหลัง  จึงทำให้มีประสิทธิภาพการทำงานของล้อหน้าและล้อหลังทำงานสัมพันธ์การได้เป็นอย่างดี นั้นแหละครับจึงทำให้เจ้า All-new Outlander PHEV 2022 ใหม่ วิ่งได้ดีทุกสภาพอากาศและที่เป็นไฮไลค์อีกอย่างคาด Outlander PHEV 2022 จะมีโหมดการขับขี่ให้เลือกถึง 7 โหมด ประกอบด้วย Normal, Gravel, Snow, Power และ Eco ส่วนอีก 2 โหมดที่เหลือคาดว่าจะเป็นโหมดเกี่ยวกับการขับขี่ด้วยไฟฟ้า ณ เวลายังไม่มีข้อมูลตรงนี้นะครับ

 

All-new Mitsubishi Outlander PHEV 2022 ใหม่ จะเริ่มเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายในญี่ปุ่นไม่เกินเดือนมีนาคม 2565 นี้ ส่วนจะเข้าไทยหรือม่เมื่อไหร่นั้น…ติดตามตอนต่อไปครับ

แกลอรี่ All-new Mitsubishi Outlander PHEV 2022 ใหม่

Back to top button