พาชมชุดแต่ง Modulo ของ All-new Honda Civic 2021 ใหม่ จะสวยบาดใจแค่ไหนModulo ถือว่าเป็นแบรนด์หนึ่งที่ทำการตลาดในประเทศไทยมาอย่างช้านาน ล่าสุด All-new Honda Civic 2021 ใหม่ ก็มีชุดแต่ง Modulo เป็นของตัวเองแล้วเคาะราคาแพ็คเกจเริ่มต้น 1,950 บาท เท่านั้น

ใครที่มีแผนจะถอย All-new Honda Civic 2021 ใหม่ ในอนาดตอันใกล้อยากสวยสปอร์ตตามผมมาเลยครับ ผมจะพาไปชมชุดแต่งแท้ Modulo แบ่งแยกตามแพ็คเกจ ตามราคา เข้าใจง่าย ตามนี้ครับ  • Exhaust Pipe Finisher Package ราคา 1,950 บาท มาพร้อมปลอกหุ้มปลายท่อไอเสียแบบสเตนเลสจำนวน 2 ชิ้น เหมาะสำหรับติดตั้งเข้ากับรุ่น EL และ EL+ ที่ไม่มีปลอกหุ้มปลายท่อไอเสียมาให้
  • Aero Package ราคา 18,500 บาท ประกอบด้วย สปอยเลอร์กันชนหน้า, สปอยเลอร์กันชนท้าย และสเกิร์ตข้าง
  • Sport Package ราคา 8,900 บาท ประกอบด้วย แถบตกแต่งกระจังหน้าและแผงตกแต่งกันชนท้าย
  • Exclusive Sport Package ราคา 17,200 บาท จะเพิ่มสปอยเลอร์เหนือฝากระโปรงท้ายมาให้ด้วยนอกจากที่กล่าวมาแล้วแบบเป็นแพ็คเกจ ยังมอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ สามารถซื้อได้เป็นราคารายชิ้น ได้แก่ คิ้วตกแต่งซุ้มล้อด้านหน้า, แป้นวางเท้าแบบสปอร์ต, คิ้วบันไดแบบเรืองแสง LED, ไฟส่องสว่างบริเวณเท้า และล้ออัลลอย Modulo แบบ 5 ก้านคู่ขนาด 17 นิ้ว

คิ้วตกแต่งซุ้มล้อด้านหน้า ,ล้ออัลลอย Modulo แบบ 5 ก้านคู่ขนาด 17 นิ้ว

แป้นวางเท้าแบบสปอร์ต

คิ้วบันไดแบบเรืองแสง LEDไฟส่องสว่างบริเวณเท้า

ทั้งนี้ท่านสามารถชม All-new Honda Civic 2021 ใหม่พร้อมชุดแต่ง Modulo ได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านท่านแล้ววันนี้ ไปทดลองขับลูบๆคล่ำๆกันได้ก่อนตัดสินใจนะครับ

แกลลอรี่ ชุดแต่ง Modulo ของ All-new Honda Civic 2021

อ่านบทความ All-new Honda Civic 2021

 

Back to top button