ชมชุดแต่ง Toyota Hilux Revo 2022 RAD ดีไซน์โหดฝีมือคนไทยจากสำนัก RADBUMPER

“คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก…คำกล่าวยังคงใช้ได้อยู่ทุกยุคทุกสมัยจริงๆครับ”

ล่าสุด RADBUMPER เผยชุดแต่ง Toyota Hilux Revo ใหม่ ที่ออกแบบและพัฒนาโดยฝีมือคนไทยแท้ๆ ปรับโฉมให้มีโหดและดุยิ่งกว่า Ranger Raptor เคาะราคารอบคันอยู่ที่ 270,000 บาท

โดยสำนักแต่ง RADBUMPER เป็นสำนักแต่งรถในบ้านเรานี้เอง ผลงานมากมายให้เราได้เห็นกัน ส่วนใหญ่จะเป็นแนวดุดัน โหด ออฟโรด 4×4 ยกสูง ตกแต่งทุกยี่ห้อก่อนหน้าเจ้า Hilux Revo ก็จะเป็น Ford Ranger มีหลายเว็บไซต์จากต่างประเทศนำไปเขียนเป็นบทความ เพราะประจะนิยมรถสไตล์นี้กันมากนะครับชุดแต่ง Toyota Hilux Revo 2022 RAD จะประกอบไปด้วยบังโคลนหน้า-หลังที่ช่วยขยายตัวถังให้มีความกว้างเป็นพิเศษ กันชนหน้าแบบเหล็กสีดำเข้ากันกับกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ติดตังช่องดักลมเหนือฝากระโปรงหน้าและหลังคาขนาดใหญ่ โดยตัวนี้จัดมาพร้อมล้อขนาดใหญ่สไตล์ออฟโรดแท้ๆ บวกกับซุ้มล้อสีดำทั้งสี่ด้าน อย่างโหด

และที่สำคัญการในการตกแต่งรถยังมีความยืนยุ่นสูง ลูกค้ายังสามารถเลือกล้อ ความสูง โรลบาร์ บันไดข้าง อุปกรณืต่างได้อีกด้วย เรียกตกแต่งตามสไตล์ตัวเองไม่ซ้ำใคร เนี่ยแหละครับข้อดีของสำนักแต่งไทยด้วยกัน

ส่วนทางด้านเครื่องของ Toyota Hilux Revo ที่จะนำมาแต่งก็มีอยู่ 2 ตัวให้เลือก คือ เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร กำลังสูงสุด 150 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร และเครื่องยนต์ดีเซล 2.8 ลิตร กำลังสูงสุด 204 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 500 นิวตัน-เมตร แต่ผมแนะนำเอา 2.8 มาแต่งจะดีที่สุดครับแต่สำหรับตัวที่เพื่อนๆเห็นอยู่นี้ RADBUMPER ระบุราคาจำหน่ายไว้ว่า รวมช่วงล่างแบบยกสูงเอาไว้ที่ 270,000 บาท ทั้งนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อนะครับ เพื่อนสามารถเข้าไปทั้งได้ในเพจ RAD Bumper Headquarters นะครับ

แกลอรี่ ชุดแต่ง Toyota Hilux Revo 2022 RAD

ที่มา : RAD Bumper Headquarters

Back to top button