เตรียมเปิดตัว Toyota Yaris Hatchback Minorchange ใหม่ ในไทย มีนาคม นี้

Toyota ประเทศไทย เตรียมเปิดตัว Toyota Yaris Hatchback 2023 และพร้อมขายในไทย หลังจากที่เปิดตัว All New Yaris Ativ ที่จัดหนักจัดเต็มทั้งออฟชั่นแบบอัดแน่น ใส่มาตั้งแต่รุ่นเริ่มต้นกันเลย จนคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยม โดยสมาคมผู้สื่อข่าวรถยนต์ฯ ของปี 2022 มาไว้ในครอบครอง ล่าสุด Toyota Yaris Hatchback 2023 จะมีการเปิดตัวประมาณช่วงเดือนมีนาคมนี้

Toyota Yaris Hatchback Minorchange ใหม่ คาดว่าจะยังคงใช้บอดี้เดิม แต่ปรับงานดีไซน์ด้านท้ายใหม่ เป็นแบบ Hatchback และอาจจะมีการปรับดีไซน์ด้ายหน้าใหม่เพิ่มหรือไม่ คงต้องรอดูกันในช่วงเดือนมีนาคมนะครับ  แต่จะมีการปรับอุปกรณ์ระบบความปลอดภัยเพิ่ม เช่น เพิ่มระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง BSM,เพิ่มระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถตัดผ่านขณะถอยหลัง RCTA เป็นต้น

หน้า Toyota Vios ที่หลุดในเวียดนามสื่อบางสำนักคาดว่าอาจเป็นหน้านี้

สำหรับหน้า Toyota Vios ที่หลุดในเวียดนามสื่อบางสำนักคาดว่าอาจเป็นหน้านี้ แต่เวอร์ชั่นไทยก็อาจจะใช้หน้าที่อยู่ใน All New Yaris Ativ ตัวปัจจุบันก็ได้คงต้องรอลุ้นกันครับ ว่าจะมาหน้าแบบไหนกันแน่ ส่วนตัวทำหน้าตัวเดียวกับ All New Yaris Ativ แต่ใส่ด้านท้ายแบบ Hatchback ก็สวยสุดแล้วครับ

และจากราคาที่ TOYOTA YARIS ATIV มีการปรับราคาขึ้นรุ่นละ 10,000 บาท ทำให้ราคาจำหน่าย 569,000 – 699,0000 บาท ซึ่งในรุ่น YARIS Hatchback 2023 ที่กำลังจะเปิดขายในเดือนมีนาคมนี้

อาจมีราคาที่แพงกว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตามในเดือนมีนาคมนี้เราจะมาอัพเดทสเปค และราคา อย่างเป็นทางการของ YARIS Hatchback 2023  และอาจมีเซอร์ไพรส์มีข่าวว่า เราอาจจะได้เห็น Toyota Yaris ATIV Hybrid ตามมาด้วยครับ

ตารางผ่อน – ดาวน์ All-NEW Toyota Yaris ATIV ใหม่ มี 4 รุ่นย่อย Safety SENSE + ACC Stop&Go ราคาเริ่มที่ 539,000 – 689,000 บาท

Back to top button