อัพเดท All NEW Honda Civic 2021 ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 All NEW Honda Civic 2021 Generation นี้ก็จะเป็น เจเนอเรชั่นที่ 11 แล้ว  ทางฮอนด้าเองก็เคยเปิดเผยรถต้นแบบออกมาให้เราได้เห็นกัน  ในรูปแบบของ All NEW Honda Civic  ตัวถัง Sedan 4 ประตู

โดยการดีไซน์ครั้งนี้จะค่อนข้างแตกต่างไปจากเดิมในเจเนอเรชั่นที่ 10 อยู่พอสมควร มุมมองส่วนตัวของผมคือเจน 10 จะออกแนววัยรุ่นมีรูปทรงที่ทันสมัยโฉบเฉียว หากแต่ในเจนที่ 11 นี้ จะดูเรียบหรูขึ้นอย่างเห็นได้ขัดนะครับ

และภาพที่ทาง car magazine Thailand ของเรานำมาให้ชมนี้เป็นภาพแบบ Official  All NEW Honda Civic  ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 เมษายน และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ USA ส่วนประเทศไทยของเราคาดเจอกันปลายปีนี้จะครับ

All NEW Honda Civic 2021 กับการดีไซน์ภายนอก มองดูจะมีความคล้านคลึงกับรุ่นพี่อย่าง Honda Accord ทางด้านกระจังหน้าจะมีรูปทรงเป็นชั้นเล็กแต่จะช่องดักอากาศขนาดใหญ่อยู่บริเวณในส่นของกันชน  ไฟหน้าแบบ Bi-LED มี ไฟเดย์ไลท์อยู่เหนือไฟหน้า  ล้ออัลลอยล่ายใหม่สีดำ ไฟท้ายแบบ LED

ภายในห้องโดยสาร All NEW Honda Civic 2021 จะถูกออกแบบมาใหม่หมด เป็นแบบ Piano Black คุมโทนสีดำแบบเรียบหรู หน้าปัดเรือนไมล์ต่างๆเน้นเป็นแบบ ติจิตอลเต็มรูปแบบ (Full Digital) มีการลดปุ่มกดต่างออกไปเยอะเพื่อการใช้งานง่าย  มีจอเป็นแบบสัมผัสแหล่งรวมความบันเทิงอยู่ตรงกลางคอนโซลยกตัวลอยขึ้นมองเห็นขัดเจน  พวกมาลัยเป็นแบบ 3 ก้านเป็นงานออกแบบใหม่

ออกแบบให้มีการใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวก มีการปรับตำแหน่งภายในเพื่อให้เหมาะกับการใช้ของมนุษย์มากที่สุด   ผู้ขับขี่จะรู้สึกไม่เหนื่อยในการขับรถ

ส่วนรายละเอียดอื่นคงต้องรอให้มีการเปิดตัวก่อนนะครับ ทาง car magazine Thailand จะเอาข้อมูลมาฝากันอีกทีแน่นอนครับ ย้ำกันอีกทีจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 เมษายน และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ USA ส่วนประเทศไทยของเราคาดเจอกันปลายปีนี้จะครับ

Back to top button