หลุดภาพ ! All NEW Isuzu MU-X เตรียมเปิดตัวในไทย ต้นเดือน พฤศจิกายน 2020 นี้

Isuzu  เตรียมเปิดตัว All NEW Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอกซ์) เจน 3 ในประเทศไทยในเดือน พฤศจิกายน 2020 นี้  อีซูซุ มิว-เอกซ์เป็นรถยนต์ 7 ที่นั้งอเนกประสงค์ PPV นับว่าเป็นรถแบบครอบครัวก็ว่าได้ นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี่ 2014 จนถึงปัจจุบันก็เข้าเจนที่ 3 แล้วนะครับ

ล่าสุดมีภาพหลุดจดสิทธิบัตรออกมาจากทางออสเตรเลีย ภาพที่หลดออกมาเผยให้เห็นทุกมุม ทุกมิติของตัวรถเลยค่อนข้างชัดเจน

งานดีไซน์ภายนอกจะค่อนข้างแตกต่างไปจากเดิมมา มีความโค้งมนมากขึ้น เห็นแว่บแรกมานึกว่าฟอร์จูนเนอร์  ในส่วนของกระจังหน้าตัวกรอบจะมีความคล้ายกับ Mazda CX-8 แต่ก็ยังไม่ลืมความเป็นตัวตนของ Isuzu  โดยยังคงมีครีบชั้น 2 ชั้นลักษณะคล้ายเขี้ยวอยู่นะครับ  ทางด้านไฟท้ายจะเป็นเป็น 2 ก้อนโดยส่วนหนึ่งติดกัยตัวรถ อีกส่วนหนึ่งติดกับประตูท้าย  ด้านบนมีครีบราวหลังคายาวแนบไปกับตัวรถทั้ง 2 ด้าน ล้อแม็กซ์ที่ให้มาน่าจะ 18 – 20 นิ้ว

ทางด้านเครื่องยนต์ของ Isuzu MU-X (อีซูซุ มิว-เอกซ์) ยังมีมีความแน่ชัดออกมานะครับ  อาจจะใส่เครื่องยนต์ของเจ้า NEW Isuzu D-MAX 2020 เข้าไปก็เป็นได้   ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงก็จะมีเครื่องยนต์ให้เลือกถึง 2 ตัว นั้นก็คือ ดีเซล 1.9 เทอร์โบ และ ดีเซล 3.0 เทอร์โบ อันนี้เป็นไปได้สูงนะครับ

ดีเซล 3.0 VGS Turbo

ดีเซล 1.9 VGS Turbo 

All NEW Isuzu MU-X คาดว่าจะเตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในช่วง เดือน พฤศจิกายน  2020 นี้ ก่อนที่งาน Motor Expo 2020 จะเริ่มขึ้นเล็กน้อย

Back to top button