ตลาดรถตู้สะเทือน! TOYOTA HIACE PHEV 2023 พร้อมบุกตลาด Plug in Hybrid ดูจะเป็นทางเลือกใหม่

TOYOTA HIACE PHEV 2023 รถตู้มีการใช้กันอยู่อย่างแพร่หลายและครั้งนี้จะมาในรูปแบบ PHEV หรือ Plug in Hybrid ดูจะเป็นทางเลือกใหม่ที่มีความเป็นไปได้ไม่น้อยทีเดียว คาดการมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน พิกัด 2.0 ลิตร จับคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้าอีกด้วย

ล่าสุดโดยเว็บไซท์ Spyder7 ระบุว่ารถตู้ Toyota HiAce เจนเนอเรชั่นล่าสุด ที่แพลนจะเปิดตัวที่ญี่ปุ่นภายในปี 2022 นั้นก็คือปีนี้  และประเทศไทยของเราก็เป็นตลาดหนึงที่มียอดจำหน่ายรถตู้ดีมาก ไม่ว่าจะใช้ในครอบครัว ธุรกิจส่วนตัวหรือแม้กระทั้ง  ใช้ในรถตู้โดยสารประจำทางในบ้านเราก็นิยมมากๆนะครับ

Toyota HiAce PHEV 2023 ในส่วนที่เพื่อนๆเห็นอยู่นี้จะเป็นภาพเรอเดอร์จากทาง Spyder7 ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากหนัก  แต่ผมคิดว่าถ้าตัวจริงมาพวกโฉมภายนอก ฟังก์ชั่นต่างๆ ระบบความปล่อยภัยก็หน้าจะสูงขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องที่เราให่ความสนใจเอามากก็จะเป็นเรื่องเครื่องยนต์ของ Toyota HiAce PHEV 2023 มีความเป็นไปได้มากที่สุดของรถตู้ Toyota HiAce ใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน พิกัด 2.0 ลิตร จับคู่กับมอเตอร์ไฟฟ้า

สำหรับการทำตลาดของ Toyota HiAce PHEV 2023 มาแน่นอนครับ หากมีความเคลื่อนไหวที่ชัดเจนมากกว่าเราทีงาน “Car magazine thailand” จะไม่พลายนำมารายง่านแน่นอนครับ

Back to top button